triet-long-vinh-vienTạm Biệt Vi-ô-lông – Đón Chào Làn Da Mới

Chắc chắn ngay cả phái nữ hay phái nam đều sẽ đau đầu khi làn da mịn màng của mình bị phủ một lớp “violong” rậm rạp, gây khó chịu, mất thẩm mỹ và chỉ muốn “triệt tiêu” để có thể tự tin thể hiện làn da không tì vết của bản thân.

Vì vậy, cách dịch vụ triệt lông vĩnh viễn mọc lên như nấm ở các thẩm mỹ viện, spa, các cơ sở làm đẹp với mức giá phải chăng. Nhưng liệu bạn có thể an tâm khi quá nhiều dịch vụ đại trà với nhiều cơ sở khác nhau chưa được kiểm chứng qua chất lượng?

Tại PMT Aesthetic Clinic dịch vụ triệt lông được sử dụng công nghệ IPL tối ưu được chứng nhận, đảm bảo an toàn tuyệt đối, thời gian nhanh chóng, mang lại cảm giác thoải mái, không đau, không nghỉ dưỡng, không tác dụng phụ.

Cơ thể con người sẽ thay đổi theo năm tháng và do được điều tiết bởi các tác nhân nội tiết tố, các nang lông và sợi lông cũng sẽ được hình thành, phát triển liên tục. Tuy nhiên, với công nghệ tại PMT Aesthetic Clinic sẽ làm các sợi lông phát triển chậm, mọc thưa dần, ít và không làm mất thẩm mỹ. Các tín đồ làm đẹp nên triệt lông theo liệu trình dưới sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa, đồng thời xây dựng chế độ chăm sóc da hợp lý để đạt hiệu quả tối ưu.