chăm sóc đặt biệt

CHĂM SÓC ĐẶC BIỆT – DUY TRÌ SỨC KHỎE LÀN DA – NGĂN NGỪA NÁM TÁI PHÁT

Quy trình chăm sóc da thông thường của phụ nữ Việt Nam đa phần dựa theo cảm tính, từ đó dẫn đến tốn kém và không mang lại hiệu quả như mong muốn. Đối với làn da với những khuyết điểm thông thường, chúng ta có thể thực hiện đơn giản và không chú trọng đến việc chăm sóc hàng ngày. Tuy nhiên, đối với làn da sau điều trị nám, cần một chế độ chăm sóc khoa học và chuyên biệt để có thể duy trì hiệu quả và ngăn ngừa nám quay trở lại.

Chưa kể đến những yếu tố liên quan khác làm tăng khả năng nám quay trở lại như nội tiết và thói quen, công việc hàng ngày tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, các loại ánh sáng nhìn thấy… thì một chế độ dưỡng da đơn thuần khó có thể duy trì và bảo dưỡng được hiệu quả điều trị. Bởi quy trình dưỡng da sau điều trị nám cần kết hợp có giai đoạn, liều lượng phù hợp những hoạt chất điều trị.

Ở PMT Aesthetic, sau điều trị, khách hàng thực sự dễ dàng mang về cho mình một quy trình chăm sóc da đơn giản và hiệu quả. Bởi trong suốt quá trình điều trị, các Bác sĩ và chuyên viên tại PMT Aesthetic Clinic – Professional melasma treatment đã thấu hiểu và có thể đưa ra những giải pháp cần thiết nhất cho làn da của khách hàng.

Chú trọng hồi phục sức khỏe làn da

Chống nắng kỹ và dưỡng ẩm là hai khái niệm liên quan đến chăm sóc da sau điều trị nám hầu hết chúng ta đã quen thuộc. Tuy nhiên, đối với da sau điều trị nám, chúng ta cần nhiều hơn nữa những dưỡng chất quan trọng cho da, thuốc ở liều lượng dưỡng và khả năng thẩm thấu của dưỡng chất, cách kết hợp hoạt chất dược trong thoa dưỡng.

Mục đích của quy trình chăm sóc với các yếu tố phức tạp này nhằm hồi phục và duy trì sức khỏe làn da sau điều trị. Một làn da khỏe mạnh, sẽ giúp kéo dài tuổi thọ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa nám và các vấn đề da khác xuất hiện.

Beauty Energy C, Beauty Silk, Beauty Golden 24k, Nano Gold Collagen là những giải pháp hồi phục da ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất mang lại cho làn da đầy đủ vitamin, dưỡng chất, năng lượng và hồi phục cấu trúc sâu của da mà PMT Aesthetic Clinic tự hào mang đến cho khách hàng.

Quy trình chăm sóc bảo dưỡng hiệu quả điều trị chuẩn y khoa

Sau khi được hồi phục và đưa về trạng thái khỏe mạnh, làn da cần một chế độ chăm sóc da chuyên biệt kết hợp các hoạt chất điều trị như azelaic acid, kojic acid, niacinamide, retinol … ở nồng độ phù hợp để duy trì hiệu quả điều trị. Các hoạt chất này được đưa vào quy trình dưỡng da một cách khoa học và chuẩn xác cùng với những thương hiệu dược mỹ phẩm uy tín nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho làn da của khách hàng.

Hơn nữa, tại PMT Aesthetic – Professional melasma treatment, toàn bộ quy trình điều trị và chăm sóc sau điều trị nám da đều được đảm bảo bởi Bác sĩ CKI Phạm Minh Trường – Chuyên gia điều trị Nám da đầu ngành với hơn 11 năm kinh nghiệm.