RF SIÊU VI ĐIỂM

RF SIÊU VI ĐIỂM – DA XINH LUNG LINH, TỰ TIN XUỐNG PHỐ!

Một làn da êm ái như nhung, mịn màng như lụa không còn là vấn đề thiên nhiên ưu ái, phải nhọc nhằn mới chiếm hữu được nó. Ngay nay, với công nghệ hiện đại, con người vẫn có thể tìm thấy một làn da ưa thích trên chính khuôn mặt của mình.

Là người tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp, nhận thấy tầm quan trọng của da trong chiến lược giữ gìn nhan sắc khách hàng. 𝑷𝑴𝑻 𝑨𝒆𝒔𝒕𝒉𝒆𝒕𝒊𝒄𝒔 𝑪𝒍𝒊𝒏𝒊𝒄 đã mang về một phương pháp lý tưởng, nhằm phục hồi làn da bị tổn thương do nhiều lý do, đặc biệt là trẻ hoá da bằng cộng nghệ 𝑰𝒏𝒕𝒆𝒏𝒔𝒊𝒇 𝑴𝒊𝒄𝒓𝒐 𝑹𝑭 𝑵𝒆𝒆𝒅𝒍𝒆 đến từ Mỹ.

𝑴𝒊𝒄𝒓𝒐 𝑹𝑭 𝑵𝒆𝒆𝒅𝒍𝒆 là dòng công nghệ cao, cách tân, với hệ thống kim vi xâm lấn tối thiểu cung cấp năng lượng RF đi sâu vào trong lớp hạ bì tác dụng trẻ hóa làn da, các loại sẹo, rạn da, nếp nhăn sâu. Khiến quá trình tái tạo làn da trở nên dễ dàng, quyến rũ mọi đối tượng chỉ sau một lần trải nghiệm.

Sử dụng thiết bị tiên tiến, và hướng dẫn chuyên môn từ chính Bác sĩ CKI Phạm Minh Trường, người có hơn 10 năm thâm niên trong lĩnh vực điều trị nám và trẻ hoá da, bạn chắc chắn sẽ không mất lòng tin nơi chúng tôi.

Trẻ hoá da bằng công nghệ 𝑴𝒊𝒄𝒓𝒐 𝑹𝑭 𝑵𝒆𝒆𝒅𝒍𝒆, khách hàng hoàn toàn yên tâm, vì suốt quá trình “da xinh trở về”, bạn sẽ giảm đau mà hiệu quả tối ưu, chẳng hề bận tâm vì thời gian làm nhanh chóng, tuyệt đối an toàn mà tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng. Ưu điểm hàng đầu là thích hợp với mọi loại da, giảm nguy cơ da bị bỏng và tăng sắc tố sau viêm da so với điều trị bằng laser.

Sau khi thực hiện phác đồ điều trị tại PMT Aesthetic Clinic, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn một cách kỹ lưỡng cách chăm sóc làn da, cung cấp dinh dưỡng cho da bằng Dược Mỹ Phẩm được chính BS. Phạm Minh Trường tin tưởng, tuyển chọn cho khách hàng của mình như serum Ferulast Skin Clinic, và không thể thiếu người bạn mỗi khi ra đường kem chống nắng Neova DNA Damage Control SPF 40.

Đừng để tự ti đeo bám bạn mỗi khi lộ diện trước đám đông, đừng để làn da kém mịn màng làm giảm phong độ nơi bạn. 𝑷𝑴𝑻 𝑨𝒆𝒔𝒕𝒉𝒆𝒕𝒊𝒄𝒔 𝑪𝒍𝒊𝒏𝒊𝒄 sẽ khiến tâm điểm mọi ánh mắt đều hướng về phía bạn – vì một làn da trông sáng tươi và bắt mắt!

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG TRẺ HOÁ DA BẰNG MICRO RF NEEDLE:

Da lão hóa, chảy xệ, kém săn chắc.
Da phải thường xuyên make up.
Da có các nếp nhăn li ti.
Da yếu, dễ bong tróc, mẫn cảm với thời tiết.
Da sậm màu, đồi mồi, tàn nhang, kém sức sống.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và lên liệu trình phù hợp cho khách hàng.
Bước 2: Tẩy trang, rửa mặt, xông hơi làm sạch vùng điều trị giúp sản phẩm hấp thụ tốt vào da.
Bước 3: Tẩy tế bào chết loại bỏ lớp sừng trên da.
Bước 4: Bác sĩ điều trị trực tiếp bằng công nghệ Intensif Micro RF Needle cho khách hàng.
Bước 5: Bác sĩ hường dẫn chăm sóc tại nhà cho khách hàng sau điều trị.