PURE COLLAGEN

Níu giữ tuổi thanh xuân sẽ không còn là điều quá xa vời nếu bạn biết đến liệu trình 𝑷𝒖𝒓𝒆 𝑪𝒐𝒍𝒍𝒂𝒈𝒆𝒏 chỉ có tại 𝐏𝐌𝐓 𝐀𝐞𝐬𝐭𝐡𝐞𝐭𝐢𝐜𝐬 𝐂𝐥𝐢𝐧𝐢𝐜.

Tổng Quát:

𝑪𝒐𝒍𝒍𝒂𝒈𝒆𝒏 là một nhân tố chủ đạo đóng vai trò quan trọng trong việc tái tạo da, khôi phục tổn thương và kích thích quá trình trao đổi chất trong da, giúp da luôn mịn màng, căng tràn sức sống. 

Mỗi năm các mô liên kết 𝑪𝒐𝒍𝒍𝒂𝒈𝒆𝒏 của chúng ta sẽ mất dần và quá trình này sẽ diễn ra nhanh hơn nếu bị tác động quá nhiều bởi các yếu tố bên ngoài, khiến làn da xuất hiện các hiện tượng lão hóa như nếp nhăn, thâm nám, chảy xệ,…

Công Dụng:

𝑷𝒖𝒓𝒆 𝑪𝒐𝒍𝒍𝒂𝒈𝒆𝒏 chính là liệu pháp mang trở lại làn da tuổi đôi mươi. Liệu trình này sử dụng phương pháp cấy trực tiếp tinh chất collagen tươi vào trong da, bổ sung lượng collagen thiếu hụt vào vùng da cần thiết để cải thiện & loại bỏ những vấn đề  bạn đang gặp phải.

Liệu Trình:

– 2-3 tuần/lần

Pure Collagen sẽ là giải pháp tuyệt vời để cải thiện làn da kém sắc trong khoảng thời gian nhất định. Hãy liên hệ ngay với 𝐏𝐌𝐓 𝐀𝐞𝐬𝐭𝐡𝐞𝐭𝐢𝐜𝐬 𝐂𝐥𝐢𝐧𝐢𝐜 để được tư vấn liệu trình điều trị 𝑷𝒖𝒓𝒆 𝑪𝒐𝒍𝒍𝒂𝒈𝒆𝒏 được thực hiện trực tiếp bởi Bác Sĩ Phạm Minh Trường nhé!