CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ NÁM CHUẨN VÀNG-01

CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ NÁM CHUẨN VÀNG – DÀNH RIÊNG CHO LÀN DA CHÂU Á – CHỈ CÓ TẠI PMT ASTHETIC CLINIC – PROFESSIONAL MELASMA TREATMENT

Hiện nay có rất nhiều thiết bị ánh sáng và laser được sử dụng với mức độ thành công khác nhau trong điều trị nám. Và sự thật là laser nếu không ứng dụng đúng có thể làm nám da xuất hiện trở lại nhanh hơn và nhiều hơn. Nhưng đổi lại, nếu ứng dụng đúng chính xác, lại là liệu pháp bổ trợ hiệu quả trong những trường hợp nám kháng trị. Quan trọng hơn nữa, laser và các liệu pháp ánh sáng cần được ứng dụng một cách cẩn thận và thận trọng đặc biệt ở những trường hợp da sẫm màu đặc trưng ở làn da Châu Á do nguy cơ tăng sắc tố da sau viêm.

Hiểu rõ nguyên lý hoạt động, hiệu quả lâm sàng và lựa chọn “có chọn lọc” trong công nghệ/máy móc ứng dụng tại PMT Aesthetic – Professional melasma treatment chính là điểm khác biệt mang lại hiệu quả như cam kết cho khách hàng

Nguyên lý hoạt của laser trong điều trị nám

Dựa theo lý thuyết về “Quá trình quang nhiệt có chọn lọc”. HIểu một cách đơn giản là, mỗi loại tia laser cụ thể sẽ được hấp thụ bởi 1 loại tế bào/mô. Giống như việc bạn treo 1 bông hoa ngoài cửa sổ, phía bên ngoài có 2 lớp rèm mỏng. Ánh sáng sẽ đi xuyên qua 2 lớp rèm mỏng đến bông hoa, bông hoa sẽ hấp thu nhiệt và bị héo dần – “tổn thương nhiệt”.
Việc lựa chọn đúng tia laser có thể đi đến từng tầng da khác nhau của các điều kiện da khác nhau để phá hủy các đốm nâu dưới da là một quá trình đòi hỏi chuyên môn, kinh nghiệm. Điều này giúp nhắm đúng mục tiêu vào tế bào sắc tố và tăng hiệu quả điều trị trong khi vẫn bảo vệ được các mô xung quanh.

Công nghệ tại PMT Aesthetic Clinic – Professional melasma treatment

Tận dụng giữa những ưu điểm của những liệu pháp laser được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới mang lại hiệu quả điều trị cao đối với từng loại nám phù hợp và giảm thiểu tối đa tác dụng phụ:
PMT Aesthetic Clinic sử dụng hệ thống laser tiên tiến hàng đầu thế giới từ thương hiệu Fotona Star Walker – Hệ thống laser tích hợp 8 công nghệ siêu vượt trội. Fotona Starwalker là sản phẩm được sản xuất bởi một thương hiệu uy tín toàn cầu có 50 năm kinh nghiệm, từng đạt nhiều giải thưởng.

Công ty có trụ sở tại Mỹ và EU, trải rộng trên hơn 60 quốc gia. Fotona còn có một đội ngũ chuyên gia, cố vấn chuyên nghiệp. Các bác sĩ sử dụng sản phẩm do Fotona sản xuất thường xuyên được đi tập huấn định kỳ tại nước ngoài để nâng cao kiến thức, tay nghề.

Fotona StarWalker là hệ thống laser thẩm mỹ công nghệ cao được FDA Hoa Kỳ chứng nhận

Sản phẩm Fotona StarWalker là hệ thống laser thẩm mỹ công nghệ cao, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và đã từng đạt nhiều giải thưởng, điểm nổi trội của Fotona StarWalker đó là:

– Hệ thống tích hợp 5 nguồn laser.

–  Chế độ FRAC3 trẻ hóa da vi điểm độc đáo.

– Sự kết hợp đầu tiên giữa công suất xung pico giây và năng lượng cao của xung nano giây – đảm bảo hiệu ứng năng lượng laser lớn nhất trong thời gian ngắn nhất có thể.

– Chất lượng tia phát đồng đều nhờ công nghệ Vacuum Cell có trong cánh tay OPTOflex độc quyền sáng chế. Hệ thống bền hơn.

– Tận dụng hết 100% khả năng xung của đèn nháy.

– Không xấm lấn, an toàn và hiệu quả tối đa trong điều trị.

Được tích hợp 8 công nghệ hàng đầu trong một nền tảng laser

Một ưu điểm nữa khiến Fotona StarWalker ghi điểm cao trong mắt các bác sĩ của PMT Aesthetic Clinic đó là vì sản phẩm này được tích hợp 8 công nghệ hàng đầu chỉ trong một nền tảng laser. Bao gồm:

– Điều trị nám da

– Điều trị chứng tăng sắc tố sau viêm

– Điều trị dày sừng tiết bã

– Điều trị giãn mạch đặc biệt tình trạng da bị giãn mạch do sử dụng corticoid

– Điều trị Rosacea

– Điều trị nếp nhăn và mở lỗ chân lông

– Điều trị quầng thâm mắt

– Trẻ hóa da toàn diện, phục hồi và kích thích sản sinh Collagen, Elastin

Hiệu quả cao với làn da và cơ địa của phụ nữ Việt Nam

Hầu hết các tia laser được thiết kế phù hợp với điều kiện cấu trúc da của người da trắng. Đối với làn da sẫm màu hơn, đặc biệt là làn da phụ nữ Á Đông nhạy cảm hơn và dễ gặp phải các biến chứng do laser như tăng/giảm sắc tố, tăng sắc tố sau viêm, thay đổi cấu trúc da liên quan … Chính vì vậy, đòi hỏi kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu để có thể ứng dụng chuẩn loại laser cho các loại nám khác nhau, giai đoạn điều trị, điều kiện da khác nhau để tránh những tác dụng phụ không mong muốn hoặc khả năng tái xuất hiện trở lại sớm hơn/nặng hơn của nám.

Với Fotona Star Walker cùng 11 năm kinh nghiệm lâm sàng trong điều trị nám da cho người Việt, Bác sĩ CKI Phạm Minh Trường (bác sĩ sáng lập phòng khám đầu tiênduy nhất chuyên điều trị nám da tại Việt Nam –  PMT Aesthetic Clinic) tự tin sẽ giúp khách hàng cải thiện tình trạng nám da nhanh chóng, an toàn và hiệu quả tối ưu.