Magic Lift – Làm căng và săn chắc da không xâm lấn

MAGIC LIFT – PHÉP MÀU CHO LÀN  DA  TUỔI ĐÔI MƯƠI

Công nghệ Magic Lift là gì?

Nâng cơ Magic Lift là phương pháp điều trị không xâm lấn nâng và tạo đường viền cho mặt, vùng cổ và cơ thể, sử dụng lý thuyết nguyên tắc về Công nghệ xử lý khuếch tán nhiệt TDT ™.

Theo lý thuyết, công nghệ này có thể đưa các loại năng lượng nhiệt vào da hiệu quả hơn, tăng cường lực bền của da và cơ thể như nâng cơ mặt, làm săn chắc da, định hình cơ thể và chỉnh sửa đường nét.

Không giống như các kỹ thuật nâng cơ truyền thống khác, nâng cơ Magic Lift không gây đau đớn cho bệnh nhân, cho kết quả ngay lập tức, cũng như kết quả sẽ càng thấy rõ hơn trong 2 tháng.
Nâng cơ mặt và tạo đường nét

Lớp hạ bì và lớp SMAS, là độ sâu mục tiêu trên da, được tác động với năng lượng nhiệt theo hai kỹ thuật tập trung vi điểm và khuếch tán để tạo hiệu ứng nhiệt cho tất cả các lớp của da. Năng lượng nhiệt mạnh gây ra sự co rút và tái tạo Collagen trong da.
Tạo đường nét cơ thể và săn chắc.

Công nghệ TDT ™ (Xử lý khuếch tán nhiệt) được sử dụng để tích lũy hiệu quả năng lượng nhiệt khuếch tán ở ba độ sâu của lớp mỡ dưới da. Mô mỡ dưới da bị phá hủy bởi nhiệt và giảm đáng kể, được hấp thụ bởi một lượng lớn đại thực bào.
Đầu điều Trị PEN

Đầu điều trị của Magic Lift cung cấp bề mặt tiếp xúc tối thiểu để điều trị dễ dàng hơn trên vùng cong của khuôn mặt.

Bởi vì bề mặt tiếp xúc của đầu điều trị Magic Lift có bán kính chỉ 8 mm, sẽ dễ dàng tiếp xúc trực tiếp những đường cong của khuôn mặt.

TẠO ĐƯỜNG NÉT CƠ THỂ VÀ SĂN CHẮC
Đường cong
Hình dạng da mặt hoàn toàn không bằng phẳng, Không giống như quy trình các phương pháp nâng cơ thông thường khác, Magic Lift có thể được thực hiện trên một đường cong bằng chế độ đặc biệt, do đó năng lượng thích hợp được truyền trực tiếp vào da.
Tay cầm của Magic Lift cung cấp một quy trình trên khu vực cong của bề mặt da bằng kỹ thuật di chuyển đặc biệt.

Magic Lift

Liệu Trình:
Sau 1 liệu trình, bạn sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt. Độ đàn hồi, các vùng cơ, mỡ, vùng da chảy xệ sẽ được cải thiện rõ rệt so với những phương pháp cũ khác.