hoạt chất

HIỂU VÀ ỨNG DỤNG ĐÚNG HOẠT CHẤT TRỊ NÁM TIẾN BỘ NHẤT TRONG THẨM MỸ DA

Nám da ở phụ nữ Á Đông liên quan đến nhiều vấn phức tạp và chồng chéo nhau bao gồm từ ảnh hưởng của nội tiết tố, các ảnh hưởng của môi trường, thói quen sử dụng mỹ phẩm không đúng cách làm tăng/giảm sắc tố và các vấn đề cấu trúc da khác. Đòi hỏi liệu pháp điều trị đa phương thức phù hợp với từng tình trạng bệnh. Những liệu pháp điều trị nám truyền thống bao gồm thoa ngoài ổn định sắc tố và peel hóa học đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa kết quả điều trị.

Trước khi điều trị, ở PMT Aesthetic Clinic – Professional melasma treatment, tất cả các tình trạng nám da đều được các Bác sĩ đánh giá cẩn thận để chỉ định liều dùng hiệu quả và an toàn.

Hoạt chất điều trị

– Những hoạt chất thoa ngoài truyền thống như: Hydroquinone; non-hydroquinone (kojic acid, niacinamide, azelaic acid) đơn chất hay hỗn hợp; tretinoin … được ứng dụng linh hoạt và hiệu quả ở nồng độ phù hợp đối với những trường hợp nám nhẹ, nám nông, nám sâu theo chỉ định khoa học.
– Chemical peels: những hoạt chất peel glycolic acid, other alpha-hydroxy acids, salicylic acid … loại bỏ tạm thời nám mà không ảnh hưởng đến quá trình hình thành hắc tố.
Điểm khác biệt trong trong điều trị nám tại PMT Aesthetic Clinic từ giai đoạn “tạo nền da” chính là việc ứng dụng đúng liều lượng, giai đoạn sử dụng giữa các hoạt chất thoa ngoài và peel thẩm mỹ chính thống của các thương hiệu dược mỹ phẩm uy tín toàn thế giới. Từ đó mang lại hiệu quả tối ưu và an toàn cao trong điều trị.

Liệu pháp độc quyền

Để khẳng định vị trí dẫn đầu trong điều trị nám, điều kiện tiên quyết là phải luôn nắm bắt kịp để đưa vào những tiến bộ thẩm mỹ y khoa vượt trội trên thế giới về điều trị nám cho khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm thực tiễn khám và điều trị nám da thành công hơn 1000 ca từ 2010 tới nay từ người sáng lập là Bác sĩ CKI Phạm Minh Trường.

Tại PMT Aesthetic, chúng tôi dành thời gian và tâm huyết sàng lọc và kiểm định kỹ lưỡng những công nghệ tiến bộ nhưng phù hợp với làn da và môi trường sống của phụ nữ Á Đông, đặc biệt tại Việt Nam.

Skin Vital, True PRP, New Peptide, Pure Collagen, True Vitamin, Mela MD… là những liệu pháp điều trị nám bằng hoạt chất công nghệ cao độc quyền trong quy trình điều trị nám tại PMT Aesthetic Clinic – Professional melasma treatment.

Điều trị theo chỉ định chuyên môn của Bác sĩ

Bởi tính thiết yếu, hiệu quả cao và khả năng xuất hiện những tổn thương da không mong muốn khi điều trị nám bằng hoạt chất một cách thiếu khoa học. Tất cả điều trị bằng hoạt chất đều được thực hiện với liều dùng theo chỉ định chuyên môn của Bác sĩ.

Hiểu và kết hợp hoàn hảo giữa những hoạt chất truyền thống, uống và những liệu pháp công nghệ tiên tiến tại các “điểm” điều trị vàng trong suốt quá trình điều trị làm nên hiệu quả đi đầu trong điều trị nám tại PMT Aesthetic Clinic.