ULTRA LIFT – NÂNG CƠ TRẺ HOÁ – THON GỌN TỰ NHIÊN

Ultra Lift là gì?

𝑼𝒍𝒕𝒓𝒂 𝑳𝒊𝒇𝒕 tại PMT Aesthetic Clinic là liệu trình nâng cơ, trẻ xoá khuôn mặt được chuyển giao từ công nghệ tiên tiến đến từ Hoa Kỳ giúp làm thon gọn khuôn mặt một cách tự nhiên mà không phải thực hiện các thủ thuật xâm lấn. Ultra Lift vận dụng công nghệ  3DEEP® RF  tiên tiến bậc nhất về nâng cơ trẻ hoá từ Hệ thống ENDYMEDTM PRO

Ultra Lift hoạt động như thế nào?

Công nghệ 3DEEP® của Endymed là công nghệ sử dụng luồng RF đa cực, đa chiều, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về an toàn, hiệu quả. Công nghệ 3DEEP® là sự đột phá tối ưu hóa từ công nghệ RF. Nhiệt lượng được tạo ra từ 3DEEP® RF sẽ được đi sâu và tập trung hơn vào vùng cần điều trị, đồng thời nhiệt trên bề mặt không cao mà chỉ tập trung tại vùng mỡ để đốt cháy mô mỡ.

Với các công nghệ RF thông thường 1 cực, 2 cực hay đa cực thì phạm vi tác động RF chỉ tập trung 1 điểm năng lượng phát ra trên diện tích da nhỏ, dễ gây ra nóng và bỏng rát. Còn đối với 3DEEP® thì phạm vi tác động rộng hơn, trải đều và sâu hơn, càng đi sâu nhiệt càng cao, nhiệt tập trung vào bề mặt da không đáng kể, từ đó giảm đau rát, an toàn cho da.

EndyMed Pro mang đến giải pháp thẩm mỹ toàn diện trong các ứng dụng: giảm béo không phẫu thuật, săn chắc da, nâng cơ, tái tạo bề mặt da, tạo đường nét,… cùng ứng dụng RF Microneedling cho mặt và cơ thể.

  • Với 7 loại tay cầm: INTENSIF, FSR, SHAPER, MINI-SHAPER, CONTOUR, IFINE; TC LỚN, TC NHỎ – người sử dụng có thể tùy chỉnh tùy thiết bị theo các ứng dụng và vùng trị liệu khác nhau.
  • Thiết kế tinh tế với màn hình giao diện trực quan, dễ sử dụng và được trang bị một loạt các tính năng an toàn.
  • Tích hợp phương pháp trở kháng thực đảm bảo truyền tải năng lượng trực tiếp và chính xác tới vùng trị liệu tùy theo da từng người. Dựa trên kinh nghiệm điều trị thực tế, thiết bị còn có chương trình điều trị cài đặt sẵn giúp tối ưu hóa thiết lập năng lượng RF theo khu vực điều trị và ứng dụng.

*** Sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng và được chứng nhận FDA Mỹ về an toàn, hiệu quả.

Vì sao chọn nâng cơ, trẻ hoá, chống chảy xệ bằng Ultra Lift tại PMT Aesthetic Clinic?

Công nghệ 3DEEP® RF của EndyMedTM Pro là sự cải tiến vượt trội của công nghệ RF. Dựa trên nền tảng năng lượng sóng vô tuyến RF đa cực, thiết bị mang dòng năng lượng RF có kiểm soát, tập trung sâu vào trong da mà không có bất kỳ đau đớn hoặc rủi ro nào.

Khác với công nghệ RF đơn cực hoặc lưỡng cực thông thường, có khả năng gây đau hoặc tổn thương cho lớp biểu bì; tay cầm của EndymedTM Pro có khả năng điều khiển độ sâu tác động của năng lớp ở lớp biểu bì với mức độ năng lượng từ 52oC đến 55oC. Điều này mang đến hiệu quả kích thích sản sinh collagen mà không gây ra bất kì đau đớn hay tổn thương nào cho mô.

Công nghệ 3DEEP® RF đã được FDA và CE chứng nhận về độ an toàn cũng như kết quả đã được chứng minh lâm sàng tại các trung tâm và phòng khám y khoa nổi tiếng và uy tín trên thế giới.

Cùng với các bước sóng siêu vi tác động nhẹ nhàng được kiểm soát và tập trung vào các phần da cần được điều trị, giúp trẻ hoá, cải thiện rõ rệt các nếp nhăn và các khu vực chảy xệ, mang khuôn mặt của bạn trở về tuổi thanh xuân, lấy lại nét thanh thoát, cân đối cho toàn bộ khuôn mặt của bạn.

Ngoài nâng cơ, chống chảy xệ, Ultra Lift còn có tác dụng gì?

Ngoài công dụng thon gọn và săn chắc da mặt, 𝑼𝒍𝒕𝒓𝒂 𝑳𝒊𝒇𝒕 còn làm mờ nếp nhăn, cân đối các vùng da bị trũng, giúp da tăng sinh collagen và elastin từ sâu bên trong. Với hiệu quả tối ưu và công nghệ tiên tiến, bạn sẽ cảm nhận được sự hiệu quả ngoài mong đợi ngay từ liệu trình đầu tiên.

Liệu Trình:

Tùy thuộc vào từng vùng da điều trị, ta sẽ có liệu trình trong vòng từ 2 – 6 tuần

-Vùng mặt và quanh mắt: 5 lần điều trị

+ 3 lần đầu: 1 tuần/ 1 lần

+ 2 lần sau: 2 tuần/ 1 lần

Quy trình điều trị:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn và lên liệu trình điều trị thích hợp.

Bước 2: chụp hình trước khi điều trị để theo dõi kết quả.

Bước 3: Chuyên viên làm sạch và sát trùng vùng điều trị.

Bước 4: Bác sĩ trực tiếp điều trị cho khách hàng với thông số phù hợp.

Bước 5: Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc da tại nhà cho khách hàng.

Bước 6: Khách hàng có thể về ngay sau khi điều trị và tuân thủ chế độ chăm sóc như hướng dẫn.

Hình ảnh trước và sau khi sử dụng dịch vụ ULTRA LIFT

Hình ảnh trước và sau khi sử dụng dịch vụ ULTRA LIFT