liệu pháp độc quyền

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ NÁM DỨT ĐIỂM CHUẨN KHOA HỌC TẠI PMT AESTHETIC

Cam kết đặt sự an toàn và hiệu quả trong khám và điều trị nám da của PMT Aesthetic Clinic – Professional melasma treatment khởi nguồn từ nhiều trường hợp liên quan đến việc làn da của khách hàng trở nên đen sạm và tổn thương sâu hơn do sử dụng sản phẩm không đúng hoặc phương pháp điều trị Nám da không đúng cách khi lạm dụng nhiều phương pháp lột tẩy không chuẩn khoa học; mặc dù khách hàng đặt rất nhiều niềm tin và tin rằng mình sẽ đẹp hơn nhờ những phương pháp như vậy.

Để phát triển được liệu pháp điều trị nám hiệu quả cao, PMT Aesthetic Clinic luôn chú trọng việc kết hợp chính xác và phù hợp giữa những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới nhưng phải thực sự hiệu quả với điều kiện làn da của phụ nữ Việt Nam và các hoạt chất điều trị tiên tiến nhất trong thẩm mỹ da. Đồng thời, để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả bền vững, PMT Aesthetic Clinic luôn đặt ra và tuân thủ những nguyên tắc sau trong điều trị:

1. Lên phác đồ điều trị và tư vấn rõ ràng với từng loại nám da.

Nám hình thành do nhiều nguyên nhân khác nhau, từ đó khả năng đáp ứng với các phương pháp điều trị khác nhau. Một chuyên viên thẩm mỹ được đào tạo bài bản, mặc dù có sự hỗ trợ của thiết bị soi da hiện đại cũng có thể nhầm lẫn giữa các loại nám. Kiến thức chuẩn y khoa và kinh nghiệm điều trị thực tế là cực kỳ quan trọng – quyết định hiệu quả và khả năng điều trị nám dứt điểm hay không. Chẩn đoán đúng, lên đúng phác đồ điều trị đúng là “yếu tố cốt lõi” chỉ có thể thực hiện được bởi đội ngũ Bác sĩ Da liễu giàu kinh nghiệm.

2. Yêu cầu thực hiện đúng phác đồ từ phía khách hàng và hiệu quả được cam kết

Điều trị nám dứt điểm nám là niềm vui của khách hàng, còn đối với PMT – Professional melasma treatment đó là tâm huyết của một đội ngũ dành cho từng khách hàng. Từng gặp rất nhiều trường hợp khách hàng điều trị nám ở nhiều nơi khác nhau, thay đổi từ phương pháp này đến phương pháp khác nhưng không đạt hiệu quả mong muốn. Ở PMT Aesthetic Clinic, chúng tôi giúp quý khách hàng “Hiểu -> Tin -> Đồng Hành -> Hiệu Quả”.

Đội ngũ Bác sĩ nhiều kinh nghiệm tại PMT Aesthetic Clinic

3. Chế độ chăm sóc đặc biệt – duy trì làn da khỏe mạnh ngăn ngừa nám tái phát

Là bạn đồng hành trong suốt quá trình điều trị, đủ kiến thức chuyên môn để hiểu tình trạng da và sức khỏe làn da, PMT Aesthetic Clinic mang lại cho quý khách hàng chế độ chăm sóc da chuyên sâu phù hợp với từng loại da khác nhau. Duy trì làn da khỏe mạnh kết hợp giữa dưỡng và bổ sung kịp thời hoạt chất thoa ngoài/uống trong bổ sung là vũ khí tối ưu ngăn ngừa sự quay lại của nám sau điều trị mà bạn không thể tự có được khi thiếu sự đồng hành của Bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm.

4. Sử dụng đúng, đủ hoạt chất/mỹ phẩm điều trị an toàn, nguồn gốc rõ ràng

Trong điều trị nám, sẽ có những loại nám và giai đoạn cần sử dụng những hoạt chất điều trị thẩm mỹ với nồng độ đặc biệt chỉ có thể được thực hiện bởi Bác sĩ Da liễu. Việc sử dụng tăng lượng hoạt chất trong nhất thời mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng nám lại dễ tái phát hoặc quá liều/không rõ nguồn gốc gây bỏng da dẫn tới tổn thương da vĩnh viễn. Tại PMT Aesthetic Clinic quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào nguồn gốc minh bạch của sản phẩm và trình độ chuyên môn của Bác sĩ.