ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Bác sĩ trường

Phạm Minh Trường

Founder & CEO

Là Founder và CEO PMT Aesthetic Clinic, Bác sĩ Phạm Minh Trường – CHUYÊN GIA THẨM MỸ NỘI KHOA, luôn là cái tên được rất nhiều đồng nghiệp trong giới nể trọng và là “bạn đồng hành” của những tên tuổi ngôi sao Việt Nam. Bác sĩ Trường là ai mà lại nhận được sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng đến vậy?
xem thêm

Trần Tiểu Vi

Thạc sĩ – Bác sĩ

Tốt nghiệp bác sĩ Đa Khoa Đại học Y Dược Cần Thơ, tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa 1 Da Liễu Đại Học Y Dược TPHCM.

Bác sĩ được đào tạo các kỹ năng về công nghệ và kỹ thuật liên quan thẩm mỹ da tại bệnh viện da liễu TPHCM. Bác sĩ luôn cập nhật kiến thức mới từ các chuyên gia đầu ngành da liễu thẩm mỹ trong và ngoài nước như Hoa Kỳ, Châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan.

BS Trần Tiểu Vi có nhiều kinh nghiệm trong laser, công nghệ cao, tiêm trẻ hóa và xóa nhăn… cải thiện các vấn đề về da một cách an toàn và hiệu quả.

Trần Hữu Thành

Thạc sĩ – Bác sĩ

Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa, Thạc sĩ chuyên ngành Chấn thương chỉnh hình – tạo hình tại Đại học Y Dược Tp.Hồ Chí Minh, chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
Được đào tạo về vi phẫu, tạo hình, thẩm mỹ… tại các trường đại học, các bệnh viện hàng đầu Việt Nam và từ các chuyên gia nước ngoài nổi tiếng ở Châu Âu, Hoa Kỳ, Hàn Quốc…
Với nhiều năm kinh nghiệm về chỉnh hình – tạo hình – thẩm mỹ, cùng với việc luôn cập nhật những phương pháp và công nghệ mới nhất, ThS.BS Trần Hữu Thành đã đạt được nhiều thành công và mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân, khách hàng.