botox

BOTOX – ĐÁNH THỨC VẺ ĐẸP TRONG BẠN

Chắc hẳn botox là loại “thần dược” khôi phục dung nhan đang được biết đến và sử dụng rộng rãi nhiều nhất hiện nay. Với giá thành hợp lý và khắc phục được những khuyết điểm của da một cách nhanh chóng mà không cần xâm lấn phẫu thuật, không đau đớn, không nghỉ dưỡng sau khi tiêm.

Botox thì chủ yếu xóa các nếp nhăn động như nếp nhăn cau mày, chân chim, nếp nhăn trán, nếp nhăn quanh miệng, nếp nhăn cổ, khử mùi mồ hôi nách, thon gọn góc hàm, tác dụng trên các nhóm cơ lớn như bắp tay, bắp chân, bắp vai giúp thu nhỏ cơ, mang lại bề ngoài mảnh khảnh hơn…

Botox là thành phần protein tinh chất được chiết xuất từ một loại vi sinh dùng trong chữa trị thẩm mỹ đã được chứng nhận từ hơn 30 năm qua và đã được công nhận chất lượng và tính an toàn từ FDA Hoa Kỳ từ 16 năm qua.

Botox là phương pháp để điều trị Nếp Nhăn Động – là các nếp nhăn hình thành từ sự co thắt các cơ và xuất hiện khi các cơ này hoạt động. Ví dụ như vết chân chim ở đuôi mắt khi bạn cười, nếp nhăn giữa hai cung chân mày khi chau mày, nếp nhăn trên trán khi nhướn mày lên…

Cơ chế hoạt động của Botox là ngăn chặn sự trao đổi chất từ các cơ hoặc tuyến mồ hôi tùy theo vùng tiêm, chẳng hạn làm giảm hoạt động vùng cơ mặt vì thế nếp nhăn dần biến mất. Nếu là vùng cơ hai bên hàm hay vùng bắp chân thì sẽ làm giảm sự hoạt động cơ các vùng đó hoặc sẽ làm giảm sự tiết mồ hôi nếu tiêm vào vùng tuyến mồ hôi.