Giám đốc Y khoa PMT Aesthetic Clinic tâm huyết với lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa

Hơn 13 năm theo đuổi một chuyên ngành Y khoa đặc thù và phức tạp, bác sĩ CK.II Phạm Minh Trường đã nỗ lực rất nhiều để xây dựng thương hiệu PMT Aesthetic Clinic – một trong những phòng khám chuyên sâu điều trị nám da tiên phong tại Việt Nam.

Quyết tâm chinh phục con đường khó

Những năm 2004 – 2010, ngành thẩm mỹ và làm đẹp chưa trở thành xu hướng nổi bật như hiện nay. Sinh viên Y khoa giai đoạn đó thường lựa chọn chuyên ngành phổ biến như ngoại khoa, tim mạch, tiêu hoá, nội tiết, phụ sản…. để phù hợp với nhu cầu của xã hội.

Tuy nhiên, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, bác sĩ Phạm Minh Trường đã say mê nghiên cứu các vấn đề về thẩm mỹ – da liễu. Mặc dù vấp phải sự phản đối từ gia đình, anh vẫn quyết tâm theo đuổi chuyên khoa Da liễu sau khi tốt nghiệp bác sĩ đa khoa và từng bước khẳng định sự lựa chọn của mình là đúng đắn.

Bác sĩ Trường cho rằng, các bệnh lý da liễu xuất hiện ngày càng nhiều và ảnh hưởng lớn đến yếu tố thẩm mỹ cũng như sinh hoạt của người bệnh. Trong khi đó, tâm lý người bệnh thường xem nhẹ vấn đề chăm sóc da, cho rằng các triệu chứng làn da không nghiêm trọng như bệnh lý tim mạch, huyết áp hay xương khớp. Bên cạnh đó, việc lạm dụng các sản phẩm làm đẹp cũng là nguyên nhân gây tổn thương da và đẩy nhanh quá trình lão hóa. Dựa trên những nghiên cứu thực tế, bác sĩ Trường càng tâm huyết với chuyên ngành phức tạp này.

Trở thành bác sĩ thẩm mỹ nội khoa danh tiếng

Sau khi tốt nghiệp bác sĩ CKI chuyên ngành Da Liễu tại Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, bác sĩ Phạm Minh Trường đã tiếp tục hoàn thành các khóa đào tạo về giải phẫu lâm sàng tại Đại học Chulalongkorn (Thái Lan), Trung tâm Laser và Sức khỏe (Slovenia). Anh cũng tu nghiệp ở nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Pháp, Hàn Quốc và Singapore. Năm 2023, bác sĩ Trường nhận bằng bác sĩ CKII Da liễu, khẳng định sự phát triển về năng lực chuyên môn và tâm huyết làm nghề.

Sau 13 năm, bác sĩ Trường đã đảm nhiệm vị trí Giám đốc Y Khoa của rất nhiều hệ thống thẩm mỹ viện uy tín, đồng thời giữ vai trò Founder & Medical Director PMT Aesthetic Clinic. Đây là thương hiệu nằm trong số ít phòng khám chuyên sâu điều trị nám da tại Việt Nam, tiên phong ứng dụng ng nghệ trị nám không xâm lấn như Meso White Expert sử dụng Cocktail điều trị hắc sắc tố melanin và Laser White Expert xử lý các trường hợp nám chân sâu, nám lâu năm nhằm rút ngắn thời gian điều trị và phục hồi làn da tự nhiên.

Giám đốc Y khoa PMT Aesthetic Clinic tâm huyết với lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa - Ảnh 1.

PMT Aesthetic Clinic đã nhận chuyển giao nhiều ng nghệ trẻ hóa da hàng đầu.

Hiện tại, bác sĩ Trường còn là người truyền cảm hứng và dẫn dắt các bác sĩ trẻ trong lĩnh vực làm đẹp với sứ mệnh “nâng tầm vẻ đẹp Việt”. Anh hiện là chủ nhiệm CLB Bác sĩ Thẩm mỹ trẻ miền Nam với nhiều hội thảo, tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng làm nghề như workshop “Giải mã hướng điều trị giãn mạch và Rosacea do lạm dụng treatmen, bẩm sinh”. Anh cũng được mời làm giám khảo của nhiều cuộc thi sắc đẹp, điển hình cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Đồng bằng Sông Cửu Long 2024”.

Giám đốc Y khoa PMT Aesthetic Clinic tâm huyết với lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa - Ảnh 2.

Bác sĩ CKII Phạm Minh Trường làm giám khảo cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Đồng bằng Sông Cửu Long 2024”.

Nêu cao trách nhiệm cộng đồng và xã hội

Không chỉ tận tâm với nghề, bác sĩ CKII Phạm Minh Trường và các cộng sự còn nêu cao trách nghiệm với cộng đồng xã hội qua các dự án thiện nguyện thường niên, gần đây là chương trình “Xuân Yêu Thương 2024”. Bác sĩ Trường cùng các đồng nghiệp trong CLB Bác sĩ Thẩm mỹ trẻ Miền Nam đã trao nhiều phần quà ý nghĩa tới 30 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn cùng 100 em học sinh hiếu học tại huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long.

Giám đốc Y khoa PMT Aesthetic Clinic tâm huyết với lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa - Ảnh 3.

CLB Bác sĩ trẻ miền Nam tổ chức chương trình Xuân Yêu Thương 2023 tại thị trấn Trà Ôn, Vĩnh Long.

 

Về góc độ chuyên môn, PMT Aesthetic Clinic là đơn vị tiên phong tại Việt Nam sở hữu thiết bị đặc trị chuyên sâu các bệnh lý da liễu tự miễn. Năm 2023, đơn vị này trình làng 2 siêu phẩm ng nghệ Pallas UV Laser trong điều trị bệnh bạch biến, vảy nến, viêm da cơ địa và rụng tóc từng mảng. Đây là các bệnh lý liên quan đến tế bào sắc tố da phổ biến ở nhiều người, gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Theo đó, việc ứng dụng ng nghệ tiên tiến trong việc điều trị những căn bệnh nói trên có ý nghĩa nhân văn rất lớn, giúp nhiều người thoát khỏi nỗi tự ti, mặc cảm về diện mạo của mình, đặc biệt là đối với phái đẹp trong xã hội hiện đại. Siêu phẩm ng nghệ thứ 2 PMT Aesthetic Clinic trình làng trong năm 2023 là MPT Ultrafomer ng nghệ MMFU giúp nâng cơ, chống chảy xệ hiệu quả tức thì chỉ sau một lần điều trị duy nhất với độ sâu tác động từ 4.5 – 6 mm dưới da.

Giám đốc Y khoa PMT Aesthetic Clinic tâm huyết với lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa - Ảnh 4.

Sự kiện “Soul of The Beauty” kỷ niệm hành trình 13 năm đồng hành cùng sắc đẹp Việt của bác sĩ Trường và PMT Asthetic Clinic.

 

Ngày 16/01 vừa qua, Bác sĩ CKII. Phạm Minh Trường và PMT Aesthetic Clinic đã tổ chức event “Soul of The Beauty” tại Riverside Palace Wedding & Conference Center nhìn lại chặng đường 13 năm chinh phục lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa và tri ân khách hàng. Trong khuôn khổ sự kiện, PMT clinic đã giới thiệu nhiều gói làm đẹp với giá “sốc” chỉ dành cho các khách mời tại event như món quà đặc biệt dành cho ai muốn tìm lại “thanh xuân” của chính mình.

PMT Aesthetic Clinic –  Nâng tầm vẻ đẹp tự nhiên của bạn

Địa chỉ: 60 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM

Hotline: 0707.6060.68

Email: info@pmtclinic.vn

Ánh Dương

Nguồn: https://cafebiz.vn/giam-doc-y-khoa-pmt-aesthetic-clinic-tam-huyet-voi-linh-vuc-tham-my-noi-khoa-176240202210352585.chn