PMT Clinic tiên phong công nghệ trị nám bằng điện từ

Trị nám ng nghệ điện từ được dự đoán sẽ gây bão lĩnh vực làm đẹp với ưu thế vượt trội – không đau – không dùng kim – không để lại bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào nhưng hiệu quả gấp 4 lần các phương pháp trị nám tiên tiến trước đây.

Trong chuyến ng tác tại Mỹ vào tháng 3 vừa qua, bác sĩ CKI. Phạm Minh Trường – Founder PMT Aesthetic Clinic đã có dịp tiếp cận với máy siêu dẫn FSD được sản xuất từ ng nghệ siêu tiên tiến hàng đầu của Ý.

PMT Clinic tiên phong công nghệ trị nám bằng điện từ - 1

Bị hấp dẫn bởi những chức năng vượt trội của nó so với các dòng máy điều trị nám đã có mặt trên thị trường nên bác sĩ Trường đã quyết định đầu tư cho PMT Aesthetic Clinic.

ng nghệ này sẽ giúp đưa dưỡng chất vào da mà không hề dùng đến kim nhưng độ sâu vẫn đảm bảo sâu tận tầng trung bì và hiệu quả nhanh chóng hơn cũng như không có dấu vết của “meso truyền thống” như để lại vết bầm, nốt sần, ửng đỏ… Đồng thời, tức thì đả thông rãnh nước giữa các tế bào mà không làm tổn thương da, từ đó tăng khả năng thẩm thấu của các hoạt chất và hấp thụ tốt hơn. Đây là ưu điểm rất lớn của FSD vì vậy nó được ưa chuộng rộng rãi ở các nước có nền thẩm mỹ hiện đại.

PMT Clinic tiên phong công nghệ trị nám bằng điện từ - 2

Liệu trình này sẽ phá vỡ các gốc melanin bên trong da, loại bỏ dần các sắc tố gây ra tình trạng nám da, tái tạo tế bào da, giúp tăng sinh collagen tự nhiên làm trẻ hóa toàn diện. Hiệu quả trị nám rõ rệt ngay những liệu trình đầu tiên và hiệu quả gấp 4 lần so với các ng nghệ trước đây.

Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trị nám, bác sĩ Trường thường xuyên tham gia các hội thảo liên quan đến lĩnh vực thẩm mỹ trong và ngoài nước để cập nhật các ng nghệ tiên tiến nhất để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu. Do đó, những ưu điểm vượt trội của FSD đã hoàn toàn chinh phục được Founder của PMT Aesthetic Clinic.

PMT Clinic tiên phong công nghệ trị nám bằng điện từ - 3

Nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao kết hợp với ng nghệ hiện đại, hiệu quả dài lâu, chi phí hợp lí đã giúp bác sĩ Trường nói riêng và PMT Aesthetic Clinic nói chung trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng. Đặc biệt, nhiều sao Việt đã trở thành khách hàng thân thiết của bác sĩ Trường trong nhiều năm qua.

PMT Clinic tiên phong công nghệ trị nám bằng điện từ - 4

“Tôi may mắn có một ng việc tuyệt vời. Tôi giúp cho hàng nghìn phụ nữ trở nên xinh đẹp và hạnh phúc hơn. Con số đó không ngừng tăng lên theo năm tháng.” – Bác sĩ Trường chia sẻ.

Không chỉ có “bàn tay vàng” trong làng trị nám, với chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa, bác sĩ Trường còn được biết đến là một nhân vật truyền cảm hứng trong lĩnh vực làm đẹp với nhiều clip triệu view chia sẻ bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chuẩn Y khoa trên các nền tảng mạng xã hội.

PMT Clinic tiên phong công nghệ trị nám bằng điện từ - 5

Founder của PMT Aesthetic Clinic luôn mong muốn phổ cập những kiến thức này để tất cả mọi người luôn xinh đẹp, tự tin, tràn đầy năng lượng để đạt được những mục tiêu và thành ng trong cuộc sống.

Và thật sự, điều đó đã lan tỏa được ý thức chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đến rất nhiều người kể cả nam giới.

PMT Clinic tiên phong công nghệ trị nám bằng điện từ - 6

Hiện tại, ngoài ng việc ở phòng khám, Bs. Phạm Minh Trường thường xuyên tham gia đào tạo, speaker tại các hội nghị thẩm mỹ và thường xuyên được mời làm chuyên gia tại các talk show về làm đẹp.

PMT Aesthetic Clinic – Professional Melasma Treatment

60 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM

Hotline: 0707.6060.68

Web: https://pmtclinic.vn

Email: info@pmtclinic.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pmtclinictrinamso1/

Nguồn: https://eva.vn/lam-dep-moi-ngay/pmt-clinic-tien-phong-cong-nghe-tri-nam-bang-dien-tu-c291a558781.html