Ứng dụng 𝑳𝒂𝒔𝒆𝒓 trong thẩm mỹ tại Việt Nam

ung dung laser trong tham my tai viet nam 01

Ứng dụng 𝑳𝒂𝒔𝒆𝒓 trong thẩm mỹ tại Việt Nam
𝑳𝒂𝒔𝒆𝒓 là công nghệ không còn xa lạ với những người hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, chăm sóc da. Trong khoảng 15 năm trở lại đây, ngành thẩm mỹ thế giới chứng kiến liên tục có nhiều thành tựu to lớn trong việc ứng dụng công nghệ 𝑳𝒂𝒔𝒆𝒓 vào thẩm mỹ. Đặc biệt tại Việt Nam, dù khởi đầu khá muộn màng, nhưng hiện một số trung tâm thẩm mỹ đã bắt đầu nghiên cứu đưa vào một số trang thiết bị Laser thẩm mỹ thuộc thế hệ mới nhất của thế giới.
𝑳𝒂𝒔𝒆𝒓 là gì?
𝑳𝒂𝒔𝒆𝒓 là viết tắt của thuật ngữ tiếng Anh “𝑳𝒊𝒈𝒉𝒕 𝑨𝒎𝒑𝒍𝒊𝒇𝒊𝒄𝒂𝒕𝒊𝒐𝒏 𝒃𝒚 𝑺𝒕𝒊𝒎𝒖𝒍𝒂𝒕𝒆𝒅 𝑬𝒎𝒊𝒔𝒔𝒊𝒐𝒏 𝒐𝒇 𝑹𝒂𝒅𝒊𝒂𝒕𝒊𝒐𝒏”, có nghĩa là sự khuếch đại ánh sáng bằng bức xạ cưỡng bức. Máy 𝑳𝒂𝒔𝒆𝒓 là một thiết bị phát ra ánh sáng là các tia 𝑳𝒂𝒔𝒆𝒓. Các tia 𝑳𝒂𝒔𝒆𝒓 này mang năng lượng cao và được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống hàng ngày, khi tác động vào cơ thể nó sẽ có tác động tức thời mà không hề gây di chứng hậu quả lâu dài.
Ứng dụng của Laser trong thẩm mỹ
Trong lĩnh vực thẩm mỹ, công nghệ Laser đã tạo nên những bước đột phá quan trọng trong việc điều trị thẩm mỹ, được ứng dụng để thực hiện nhiều dịch vụ điều trị thẩm mỹ, đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng