Hội thảo Quay ngược thời gian bằng tế bào không tuổi

Nhằm giới thiệu tới các bác sĩ thẩm mỹ cũng như những người yêu thích làm đẹp hiểu sâu và rõ hơn về ứng dụng tế bào gốc, tế bào sinh học Organotherapy trong điều trị và thẩm mỹ; những tiến bộ về kỹ thuật phân lập, lưu trữ tế bào gốc… Ngày 23/4, tại bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn đã diễn ra “Hội thảo Liệu pháo tế bào sinh học Organotherapy – thành tựu của công nghệ sinh học hiện đại nhất thế kỷ 21”.

Tế bào gốc là các tế bào sinh học có khả năng biệt hóa các tế bào khác, từ đó phân bào để tạo ra nhiều tế bào gốc hơn. Chúng được tìm thấy trong các sinh vật đa bào. Và Tế bào gốc đang ngày càng cho thấy tiềm năng ứng dụng to lớn trong điều trị bệnh. Trong đó có một số bệnh mãn tính như: Tiểu đường, Rheumatoid viêm khớp, bệnh Parkinson, bệnh Alzheimer, viêm xương khớp, tai biến mạch máu não và chấn thương sọ não, khuyết tật do rối loạn bẩm sinh, tổn thương tủy sống, nhồi máu cơ tim, điều trị chống ung thư, hói, xơ cứng động mạch, sự vô sinh do thiếu tế bào gốc tinh trùng…

TS.BS Lê Tôn Dũng – Giảng viên bộ môn PTTM ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch – TGĐ Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn với bài “Liệu pháp chống lão hóa trên thị trường hiện nay – Liệu con người có đạt được giấc mơ trường thọ hay không?”

BS.CK1 Phạm Minh Trường – Founder & CEO of PMT Aesthetic Clinic với bài “Ứng dụng NanoVital Cell Extracts trong thẩm mỹ da”

BS.CK1. Lê Văn Sẽ với bài “Tế bào gốc và y học tái tạo – Một số khía cạnh khoa học & xã hội”

Bác sĩ Đinh Triệu Lâm – Giám Đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn

Chương trình Hội thảo có những báo cáo thuyết trình lý thuyết tổng quát và chuyên sâu về tế bào sinh học Organotherapy… có thể ứng dụng trong việc phân lập tế bào gốc giúp trẻ hóa, bí quyết kéo dài tuổi thọ cũng như nhiều ứng dụng trong chuyên ngành thẩm mỹ

  • Tổng quan các liệu pháp chống lão hóa trên thế giới
  • Xu hướng của thế giới hiện nay; Mảnh ghép còn thiếu Y khoa thế kỷ 21
  • Cuộc cách mạng chống lão hóa toàn diện từ tế bào sinh học BHMED Thụy Sĩ .
  • Ứng dụng  của BHMED trong thẩm mỹ nội khoa – Quay ngược thời gian bằng tế bào không tuổi.
  • Liệu pháp điều trị cá nhân hóa – chuyên biệt cơ quan.
  • Hồi sinh thanh xuân và kéo dài tuổi thọ dành cho nữ.
  • Hồi sinh sức mạnh và kéo dài tuổi thọ dành cho nam.
  • Quy trình tư vấn và điều trị theo tiêu chuẩn Châu Âu. 

BS.CK1 Phạm Minh Trường thực ứng dụng lâm sàn tế bào sinh học Organotherapy

Buổi hội thảo có sự tham gia báo cáo của TS.BS Lê Tôn Dũng – Giảng viên bộ môn PTTM ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch – TGĐ Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn; BS.CK1 Phạm Minh Trường – Founder & CEO of PMT Aesthetic Clinic; DR. Mikhail Teppone – Organotherapy Specialist Medical Director, LBA Asia Pacific; MR. Ronald Tai – Director, LBA Asia Pacific cùng sự góp mặt của nhiều y bác sĩ thẩm mỹ tham gia hội thảo.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

Nguồn: https://benhvienthammysaohan.com/hoi-thao-quay-nguoc-thoi-gian-bang-te-bao-khong-tuoi